GIÁ CHO THUÊ MÁY BƠM NƯỚC TẠI HÀ NỘI 2020 - BƠM HỐ MÓNG CÔNG TRÌNH

GIÁ CHO THUÊ MÁY BƠM NƯỚC TẠI HÀ NỘI 2020 - BƠM HỐ MÓNG CÔNG TRÌNH

Cho thuê máy bơm nước, hút nước cho hố móng và đào móng sâu các công trình tại Hà Nội với chi phí và giá thành rẻ. Cung cấp cho thuê máy Bơm Tõm, và máy bơm dân dụng cho hạng mục múc móng sâu nhà dân với chi phí và giá thành rất là rẻ.

Đơn vị chúng tôi nhận cho thuê máy Bơm Tõm cho các Tỉnh Thành và Quận Huyện Tại Hà Nội bao gồm như Quận Long Biên, Cầu giấy, Hà Đông, Đống Đa, Từ Liêm, Thanh Xuân, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Đông Anh, Thường Tín, Phú Xuyên, Thanh Oai, Hoài Đức....

BẢNG BÁO GIÁ CHO THUÊ MÁY BƠM TẠI HÀ NỘI CHO CÔNG TRÌNH ĐÀO HÓ MÓNG SÂU

1/ Công Suất của Loại máy Bơm Tõm như thế nào?

2/ Dịch vụ cung cấp máy bơm cho thuê cho những công trình ở đâu?

3/ Vì sao các công trình đào móng sâu cần phải hút nước?

4/ Biện Pháp thi công hút nước bằng máy Bơm Tõm cho công trình đào hố móng sâu?

5/ Bảng báo giá cho thuê máy Bơm Tõm và Máy Bơm thường tại Hà Nội?

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1/ Công Suất của Loại máy Bơm Tõm như thế nào?

Máy bơm tõm chạy động cơ điện chúng hoạt động linh hoạt chìm trong nước mà không gây ra chập điện hỏng hóc máy bơm trong hàng giờ hút nước. Lưu lượng máy bơm Tõm hút nước nhanh.

+ Lưu lượng: 350 m3/h

+ Cổng xả/hút 150/200mm

+ Vật liệu: Gang

+ Áp suất: 60m

+ Công suất động cơ điện: 45Kw/3ph/380V/50Hz/1450rpm

+ Bơm chìm hố móng công suất 15Kw 160m3/h - 25m

+ Cung cấp đầy đủ ống bơm và phụ kiện kèm theo

GIÁ CHO THUÊ MÁY BƠM NƯỚC TẠI HÀ NỘI 2018 - BƠM HỐ MÓNG CÔNG TRÌNH

Đối với các loại máy bơm tõm trên thị trường có rất nhiều loại máy phù hợp cho nên chúng tôi cũng cấp đủ các loại máy bơm từ nhà dân dụng đến các dự án lớn khối lượng nước thi công cực lớn cho các dự án đòi hỏi thi công nhanh vì vậy mày chi phí cho những loại máy bơm nó khác nhau. Các hạng mục máy bơm tõm cho nhà dân dụng thì chúng ta nên sử dụng các loại công suất bé phù hợp với giá thành cho thuê và chi phí vận hành.

2/ Dịch vụ cung cấp máy bơm cho thuê cho những công trình ở đâu?

Đơn vị chúng tôi là đơn vị tiên phong và am hiểu sâu về máy bơm nước phục vụ chủ yếu cho công trình dân dụng nên chúng tôi hiểu được các công trình tại Hà Nội bao giờ cũng đào móng sâu để xây nhà, Trong quá trình đào ở dưới có nhiều mạch nước ngầm bởi vậy mà khi đào hố móng sâu chúng bắt đầu rỉ nước ra vì thế mà các công trình cần phải bơm nước để có thể thi công các hạng mục xây dựng khác trong đó có thi công ép cọc bê tông.

Chung tôi cung cấp và cho thuê máy Bơm Tõm chủ yếu cho công trình dân dụng trên phố tại Hà Nội vì ở trên phố đa phần các hộ dân xây nhà cần đào móng sâu trong mỗi lần đào sâu vậy thì nước ra rất là nhiều và không biết tìm đơn vị nào để thuê máy hút nước trong thời gian ngắn bởi vậy đơn vị chúng tôi hiểu được tâm lý đã mua rất nhiều các loại máy bơm để cung cấp và phục vụ cho thuê tại Hà Nội.

3/ Vì sao các công trình đào móng sâu cần phải hút nước?

Hiện nay đa số các công trình trên phố đều phải đào móng sâu do các bên thiết kế yêu cầu đào móng sâu như vậy đối với những công trình không có hầm thì móng sâu thường từ 80 phân đến 1m50 còn đối với những công trình hầm và bán hầm chúng thường sâu hơn bởi vậy mà mỗi lần thi công đào sâu như vậy thì nước ngầm ngấm ra rất là nhiều. Mỗi lần hút nước xong đến ngày sau là lại có nước để thi công cho sạch sẽ và an toàn thì biện pháp thi công hút nước 24/24 là điều hoàn toàn an toàn tuyệt đối cho công trình.

Móng sâu liên quan đến rất nhiều các hạng mục thi công sau này vì thế mà cần đảm bảo an toàn cho nhà bên cạnh vì vậy việc hút nước thường xuyên là điều cần phải làm cho cho các hạng mục thi công khác luôn luôn được thông hành để làm sao thi công móng cho an toàn và chắc chắn cho kịp tiến độ và không bị ảnh hưởng công trình xung quanh. Do đó mà việc hút nước là điều rất cần thiết cho các công trình có đào hố móng sâu.

Bởi những điều trên thì việc mua và thuê máy bơm nước có thể là điều tính toán làm sao cho giảm chi phí cho từng hạng mục cho các công trình có cần thiết nên mua hay không, hay là chỉ nên thuê thôi.

4/ Biện Pháp thi công hút nước bằng máy Bơm Tõm cho công trình đào hố móng sâu?

Để đảm bảo cho phương án hút nước luôn luôn thông suốt và nhanh chóng thì chúng ta cần phải đào cái hố sâu và chọn chỗ nào chũng nhất để lựa chọn đặt máy hút nước làm sau các chõ của máy luôn luôn thấp và nước ngận 1/2 so với máy tõm để đảm bảo máy trong quá trình bơm và hút nước ra ngoài công trình luôn luôn thông suốt tránh trường hợp bị cháy máy do ko có nước bơm qua máy.

Trong quá trình hút nước đường ống nước luôn luôn đặt cho giây ống thẳng không gấp khúc tránh bị những tình huống hỏng ống hút nước máy bơm không bơm được nước dưới đây là những bước và quy trình bơm nước bằng máy tõm:

Bước 1: Chuẩn bị điện và bơm tõm với mặt bằng bơm

Bước 2: Thi công cái hỗ sâu ở chỗ chũng làm điểm bơm nước

Bước 3: Tiến hành đưa máy bơm tõm vào vị trí cần bớm và tiến hành bơm nước

Bước 4: Đảm bảo bơm luôn luôn thông suốt trong quá trình bơm

Bước 5: Kiểm tra máy và dừng khi nước hết.

5/ Bảng báo giá cho thuê máy Bơm Tõm và Máy Bơm thường tại Hà Nội?

chi phí cho thuê máy bơm tõm nó tùy thuộc từng công trình cụ thể mà chúng tôi có thể báo giá cho khách hàng vì thế mà quý khách hàng nên liện sđt bên dưới để được tư vấn và báo giá máy bơm cho thuê cho từng công trình cụ thể.

 

LIÊN HỆ:

Hotline: 097.193.8146

Website: http://epcocbetonghanoi.net.vn/

Email:baogiaepcocbetong@gmail.com